Audi E - Tron SUV là mẫu xe điện hoàn toàn mới của Audi

  • 3 năm trước
Dự án này bắt đầu từ mô hình E-Tron Quattro concept trình làng tại triển lãm Frankfurt 2015 và đến nay chính thức trở thành hiện thực. Ngoài phiên bản SUV này, Audi từng giới thiệu các phiên bản như Audi A3 Sportback E-tron (2014), bản giới hạn Audi R8 E-tron (trong phim Iron Man 3) ..nhưng đều là các bản gầm thấp và chạy điện lai xăng plug-in hybrid . Audi E-Tron SUV chính thức ra mắt ngày 18/09/2018 tại tại San Francisco, Mỹ. Chiếc E -Tron SUV là mẫu xe thương mại chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Audi, đánh dấu một bước ngoặc vô cùng quan trọng cho hãng xe Đức trong việc tiến vào kỷ nguyên xe điện và xe tự lái. Audi E-Tron không giấu tham vọng cạnh tranh với Mercedes-Benz EQC và Tesla Model X.

- Ngoại thất xe Audi E-Tron.

Nhiều người cho rằng ngoại thất Audi E-Tron ăn đứt Mercedes EQC, BMW Inext Concept Phần thiết kế đầu xe vô cùng ấn tượng. Điểm nhấn đầu xe vẫn là tản nhiệt Singleframe đặc trưng đi kèm hệ thống đóng mở cánh tản nhiệt chủ động để tối ưu khả năng làm mát hệ thống bên trong. Hốc gió phía trước đã được thu nhỏ, cản trước cũng gọn gàng và mang tính thương mại hơn so với bản Concept trước đây. Cận cảnh đèn trước Audi E-Tron SUV tại buổi ra mắt. Công nghệ đèn chiếu vẫn luôn là điểm vượt trội của Audi trong những năm qua. Hệ thống đèn pha trên E-Tron là loại hoàn toàn mới và là nét đặc trưng riêng của chiếc SUV này.
Bên ngoài thân xe với những nét thiết kế hiện đại. Xe có kích thước khá lớn với chiều dài 4.900 mm, rộng 1.930 mm và cao 1.666 mm. Bộ vành 5 chấu kép khá cầu kỳ. Tùy vào phiên bản mà có kích thước 20-21 inch

Hông xe vẫn với thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt. Cột C và cột A đổ xuống đầy mê hoặc. Từ góc nghiêng thần thánh này, chiếc xe toát lên một vẻ đẹp không tỳ vết. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu hình chữ T 2 bên lên nhau, giống như trên chiếc sedan hạng sang Audi A8 vừa ra mắt. Thiết kế này làm tăng cảm giác rộng bề ngang của đuôi lẫn tổng thể xe.

Gương chiếu hậu ngoài kỹ thuật số được theo dõi và điều chỉnh cảm ứng thông qua các màn hình OLED được đặt gần khu vực cột chữ A. Tất nhiên tại quốc gia mà luật giao thông chưa cho phép công nghệ này thì Audi E-Tron vẫn có phiên bản với gương truyền thống


Bằng Phạm Audi : https://bangpham.com/
Bảng giá xe Audi : https://bangpham.com/gia-xe-audi-vietnam/
Audi A4: https://bangpham.com/audi-a4/
Audi A6: https://bangpham.com/audi-a6/
audi A7 : https://bangpham.com/audi-a7-sportback/
Audi A8: https://bangpham.com/audi-a8/
Audi Q2: https://bangpham.com/audi-q2/
Audi Q3: https://bangpham.com/audi-q3/
Audi Q3 Sportback: https://bangpham.com/audi-q3-sportback/
Audi Q5: https://bangpham.com/audi-q5/
Audi Q7: https://bangpham.com/audi-q7/
Audi Q8: https://bangpham.com/audi-q8/