Xạc Điện 2 chiều cho xe Audi e-tron những điểm mới công nghệ trên xe Audi

  • 3 năm trước
#AudiVietnam, #audi,
Audi E-tron Sportback 2020 - mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện thứ hai của hãng xe Đức Audi mang kiểu dáng đẹp mắt, thời thượng và có công suất 355 mã lực.

Audi e-tron Sportback 2020 có kích thước dài 4.901 mm, rộng 1.935 mm, cao 1.616 mm và có chiều dài cơ sở 2.929 mm. Phiên bản Sportback có lưới tản nhiệt Singleframe gần như được bao kín hoàn toàn, đây cũng là chiếc SUV có đèn pha LED ma trận kỹ thuật số (DML) đầu tiên trên thế giới.
Nếu lựa chọn gói S-line, xe trang bị mâm xe 20 inch (có thể nâng cấp lên các kích thước 22 inch) và hệ thống treo khí thể thao. Sẽ có tổng cộng 13 màu để khách hàng lựa chọn, bao gồm cả kim loại Plasma Blue cho Sportback e-tron. Nắp sạc được hoàn thành bằng màu cam, cũng có thể được áp dụng cho bộ kẹp phanh theo yêu cầu của khách hàng.

Được tích hợp vào sàn xe là pin lithium-ion 95 kWh. Pin hoạt động ở mức điện áp định mức 396 volt và có thể hỗ trợ sạc nhanh DC lên tới 150 mã lực. Khi cắm điện, nhà sản xuất ô tô Đức cho biết, pin đạt tới 80% công suất chỉ trong 30 phút và một lần sạc đầy cung cấp phạm vi lái xe trong phạm vi 446 km dựa trên các tiêu chuẩn WLTP.

Bằng Phạm Audi : https://bangpham.com/
Bảng giá xe Audi : https://bangpham.com/gia-xe-audi-vietnam/
Audi A4: https://bangpham.com/audi-a4/
Audi A6: https://bangpham.com/audi-a6/
audi A7 : https://bangpham.com/audi-a7-sportback/
Audi A8: https://bangpham.com/audi-a8/
Audi Q2: https://bangpham.com/audi-q2/
Audi Q3: https://bangpham.com/audi-q3/
Audi Q3 Sportback: https://bangpham.com/audi-q3-sportback/
Audi Q5: https://bangpham.com/audi-q5/
Audi Q7: https://bangpham.com/audi-q7/
Audi Q8: https://bangpham.com/audi-q8/

Được khuyến cáo