2 years ago

Biệt Đội X6 | Hành trình full 36 | Mlee - Yaya Trương Nhi tung chiêu hành hạ Sĩ Thanh - Lan Trinh

MCV TV
MCV TV
Biệt Đội X6 | Hành trình full 36 | Mlee - Yaya Trương Nhi thi triển đủ loại thủ đoạn hành hạ Sĩ Thanh - Lan Trinh

► Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/SubscribeBietDoiX6
► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/BietDoiX6

- [Tóm tắt nội dung tập] – Hành trình Biệt Đội X6 lần này với sự tham gia của 7 thành viên: Cát Tường, Lan Trinh, Sĩ Thanh, Baggio, Mây và hai khách mời Mlee và Yaya Trương Nhi.

- Cú pháp tìm nhanh: biệt đội x6, biet doi x6, biệt đội x6 tập 72, biet doi x6 tap 72, biệt đội x6 #72, biet doi x6 #72, bdx6 tập 72, bdx6 tap 72, bdx6 72, bdx6 #72

- Giới thiệu chương trình:
“BIỆT ĐỘI X6” phát sóng vào 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 15/01/2016. “BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo... Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai. Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ - Cát Tường từng là nạn nhân của trò này). Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

- Theo dõi các thông tin về Biệt Đội X6:
► Playlist các tập đã phát sóng: http://bit.ly/PlaylistBietDoiX6
► Website: http://mcv.com.vn
► Youtube:
https://www.youtube.com/MCVMedia
https://www.youtube.com/MCVTV
► Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

Browse more videos

Browse more videos