7 years ago

Kiều Minh Tuấn - Lan Trinh - Mây vs Cát Tường - Thiên Vương - Baggio | Biệt Đội X6 | Hành trình 2.

MCV Media
MCV Media
“Biệt Đội X6” phát sóng vào 22h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ 15/01/2016.

“Biệt Đội X6” là hành trình của sáu nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo... Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ - Cát Tường từng là nạn nhân trò này).

Cùng tham gia với Kiều Minh Tuấn trong hành trình “Biệt Đội X6” hành trình hai là ca sĩ Lan Trinh, MC Mây, diễn viên Cát Tường, ca sĩ Thiên Vương và hotboy Baggio. Gần như tất cả đều từng cộng tác chung trước đây (nhất là bộ tứ Kiều Minh Tuấn – Lan Trinh – Cát Tường – Mây quá quen thuộc với Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim) càng làm sáu nghệ sĩ không ngần ngại ‘bung lụa’ và quậy tới bến hết mức có thể. Nhất là các thành viên hai đội không ngần ngại chọc phá lẫn nhau mỗi khi có cơ hội.

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

Hành trình 1 - https://www.youtube.com/watch?v=a0Oj3Z7rggM

Fanpage: https://www.facebook.com/BietDoiX6 .
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

Browse more videos

Browse more videos