หนัง POKÉMON Detective Pikachu – Big TV Spot (ซับไทย)
  • 5 ปีที่แล้ว
โลกของเหล่าโปเกม่อนเกิดขึ้นจริงแล้ว!

ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นเกี่ยวกับการผจญภัยของเหล่าโปเกมอนครั้งแรกในจอยักษ์ ! “POKÉMON Detective Pikachu” นำทีมโดย ไรอัน เรย์โนล์ด ผู้รับบท พิคาชู โปเกม่อนชื่อดังที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นสัญลักษณ์และผู้บุกเบิกให้แฟรนไชส์ของเหล่า พ็อกเก็ต มอนสเตอร์ ประสบความสำเร็จ รวมถึงเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกตลอดกาล

เตรียมต้อนรับเหล่าพ็อกเก็ต มอนสเตอร์ผู้โด่งดังบนจอยักษ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกนี้ กับ “ยอดนักสืบพิคาชู” ที่จะพาแฟน ๆ ทั่วโลกไปผจญภัยในโลกของโปเกม่อนโฉมใหม่ พบกับตัวละครโปเกม่อนที่เรารัก พร้อมสัมผัสตัวตนและพลังความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัวอย่างใกล้ชิด

เรื่องราวการผจญภัยครั้งนี้เริ่มต้นเมื่อนักสืบมือฉมัง แฮร์รี่ กู้ดแมน (พอล คิทสัน) หายตัวไปอย่างลึกลับ เป็นเหตุให้ ทิม กู้ดแมน (จัสดิซ สมิธ) ลูกชายวัย 21 ปีของเขาต้องตามหาคำตอบให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยการผนึกกำลังกับอดีตโปเกม่อนคู่ซี้ของพ่อ “พิคาชู” โปเกม่อนยอดนักสืบฝีมือฉกาจ ที่แม้จะมีหน้าตาน่ารักน่าชัง แถมพกความฉลาดเฉลียวมาเต็มร้อย แต่กลับมีมุมบ๊อง ๆ ตลก ๆ ชวนฉงนอยู่เพียบ! แต่เมื่อทิมและพิคาชูเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ทั้งสองกลับกลายเป็นคู่หูคู่ซี้ที่พร้อมลุยทุกภารกิจอันน่าตื่นเต้น เพื่อคลี่คลายปริศนาแสนลึกลับซับซ้อน ภายใต้แสงไฟนีออนบนถนนของ ไรม์ ซิตี้ เมืองใหญ่สุดทันสมัยที่โปเกม่อนและมนุษย์อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสันติ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าโปเกม่อนมากหน้าหลายตา ก่อนค้นพบความลับชวนตกตะลึง ที่อาจทำลายความสงบสุขทั้งหมดบนโลกและพลิกโชคชะตาของจักรวาลโปเกม่อนไปตลอดกาล
แนะนำ