2 months ago

Chuyện 25H 9 Những THIÊN THẦN nhỏ gác lại ƯƠC MƠ vì căn bệnh UNG THƯ quái ác

MCV Media
MCV Media
#Chuyen25H #MCVMedia #C25H9
NỘI DUNG:
Ở tập trước của Chuyện 25h, chúng ta đã được gặp gỡ chị Huệ Tâm người sáng lập ra nhà lưu trú không đồng cho các bệnh nhi ung thư. Ở tập này Chuyện 25h sẽ đưa các bạn đến với ước mơ và sự hồn nhiên của các bé cũng như nỗi lòng của những người cha, người mẹ khi con mình mang trên người những nỗi đau vì căn bệnh ung thư.

Chuyện 25H #9 | Những THIÊN THẦN nhỏ gác lại ƯƠC MƠ vì căn bệnh UNG THƯ quái ác

#Chuyen25H #MCVMedia #C25H9 #MCVNetwork #C25H #MCV
C25H_009

--
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
CHUYỆN 25 GIỜ là chương trình truyền hình thực tế ghi hình tại 1 bối cảnh trong suốt 25 giờ liên tục. Trong 25 giờ đó sẽ có những con người đến và đi, mỗi một người đều sẽ có một câu chuyện đời thực để chia sẻ. Câu chuyện của họ được khai thác thông qua 3 từ khóa chính: Hạnh phúc – Điều nuối tiếc – Ước mơ. Trong 25 giờ ghi hình, chương trình sẽ kết nối những câu chuyện đời thường nhưng đầy cảm xúc để gửi đến những thông điệp ý nghĩa, nhân văn cho khán giả, giúp họ hiểu rằng: mỗi con người có một hoàn cảnh sống khác nhau nhưng đều có những trăn trở những day dứt của riêng mình, và trên hết họ đều khát khao vươn lên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.


► Playlist CHUYỆN 25H - FULL:

• CHUYỆN 25H - 2023

- Website: http://bit.ly/31IdEvG

​- Fanpage: http://bit.ly/2WeZgJX


​ KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 11H00 Thứ Năm hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network


​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Browse more videos

Browse more videos