2 months ago

Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa 196 KHÂM PHỤC nghị lực mẹ bỉm vừa điều trị UNG THƯ vừa sanh con trong GANG TẤC

MCV Media
MCV Media
TÂM SỰ MẸ BỈM Hay Nhất 2023 MCV MEDIA
NỘI DUNG:
Những khó khăn trong cơn bạo bệnh đối với chị Ninh Thị Kim Liên đã tạm qua đi sau những chuỗi ngày tưởng chừng như vô vọng nhưng rồi lại hi vọng . Chắc hẳn khi lớn lên, bé Tuệ Lâm sẽ được nghe kể lại câu chuyện về sự ra đời của mình chắc chắn sẽ cảm thấy rất tự hào về mẹ, một người mẹ phi thường và đã làm được những điều vô cùng vĩ đại đối với mầm sống bé nhỏ trong cơ thể của mình. Kim Liên đã không ngừng nỗ lực vượt qua từ nỗi đau tinh thần này đến nỗi đau thể xác khác để chỉ mong cho các con có một cuộc sống thật trọn vẹn sau này.1 ngày phải xạ trị chuyền 2 chai thuốc 6 chai nước, ám ảnh với việc sưng hết ven thậm chí phải vật vã chống chọi với những lở loét,nôn khan và đau nhức khắp người khi xạ trị nhưng mẹ bỉm vẫn cố gắng lạc quan để cho các con có 1 người mẹ bên cạnh để che chở và người chồng có 1 người bạn đời để tâm giao. Có thể nói rằng "Vũ trụ có rất nhiều kỳ quan, nhưng kỳ quan vĩ đại nhất vẫn là trái tim người mẹ và người vợ".

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“TÂM SỰ MẸ BỈM SỮA” là chương trình talkshow với đối tượng là các bà mẹ có con từ 1 đến 3 tuổi. Câu chuyện xoay quanh tất cả những vấn đề trong cuộc sống của các bà mẹ bỉm sữa từ lúc mới sinh con đến giai đoạn hiện tại.

Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa #196 | KHÂM PHỤC nghị lực mẹ bỉm vừa điều trị UNG THƯ vừa sanh con trong GANG TẤC

#TamSuMeBimSua #MCVMedia #TSMBS196 #NgocLan #ToNhiA #MCVNetwork #TSMBS #MCV
TSMB_196

► Playlist TÂM SỰ MẸ BỈM SỮA - FULL: https://bit.ly/TAMSUMEBIM2022

- Website: http://bit.ly/31IdEvG

​- Fanpage: http://bit.ly/2WeZgJX


⭐ THÔNG TIN MC :
Ngọc Lan: http://bit.ly/Facebook-NgocLan

​Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A: http://bit.ly/Facebook-ToNhiA


​ KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 21h15 Thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.
+ 21h30 Thứ Tư cùng ngày trên kênh youtube MCVMedia.

⭐⭐⭐ Xin chân thành cảm ơn nhãn hàng: FITOBIMBI OMEGA đã đồng hành cùng chương trình
https://www.facebook.com/fitobimbivic..
.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network


​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Browse more videos

Browse more videos