2 months ago

Cuộc Hôn Nhân Tuyệt Vời 5 Vợ chồng Tizi Đích Lép lần đầu TIẾT LỘ về TIỂU TAM xen ngang cuộc tình

MCV Media
MCV Media
#TiziDichLep #TuVi #MCVMedia
NỘI DUNG:
Gia đình Tizi - Đích Lép trò chuyện dễ thương và hợp cạ với gia đình Văn Anh - Tú Vi. Sau màn bóc phốt của Tizi bị Đích Lép dụ dỗ mà Tú Vi phải thốt lên “thương Lép” vì sự ngây ngô và quên trước quên sau của cô nàng. Cả 2 cũng tiết lộ quen 10 năm thì cũng cãi nhau nhiều đến mức không đếm xuể, do 2 người “mỏ hỗn” sáp lại là tranh cãi dữ dằn do “người thứ 3” xuất hiện. Cảm động trước hành động từ lúc mới quen của Tizi mà Lép đã ao ước, biến ước mơ thành sự thật là phải lấy người này cho bằng được, gia đình ủng hộ nên đám cưới thế kỉ của 2 vợ chồng diễn ra ngay sau đó.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
CUỘC HÔN NHÂN TUYỆT VỜI là talkshow giữa Tú Vi & Văn Anh - cặp vợ chồng chủ nhà với các cặp vợ chồng khách mời đến để chia sẻ, tâm sự các câu chuyện của mình: Từ các mâu thuẫn vợ chồng, vợ - mẹ chồng, con rể - mẹ vợ... Cặp đôi chủ nhà trong vai trò là chất xúc tác để giúp cho các nhân vật đựơc bộc bạch câu chuyện của chính họ cũng như nhìn nhận lại và tự cùng nhau giải quyết vấn đề dưới sự chứng kiến của vợ chồng “chủ nhà”.

Cuộc Hôn Nhân Tuyệt Vời #5 | Vợ chồng Tizi Đích Lép lần đầu TIẾT LỘ về TIỂU TAM xen ngang cuộc tình
#CuocHonNhanTuyetVoi #MCVMedia #TiziDichLep #TuVi #VanAnh #CHNTV5 #MCVNetwork #CHNTV #MCV
CHNTV_005

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 14H00 Thứ Tư hằng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Netw

...

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Browse more videos

Browse more videos