5 months ago

Trinh Phạm chuyển nhà vào Nam sinh sống xúc động trước tình cảm của gia đình Gõ Cửa Thăm Nhà 166

MCV Media
MCV Media
#gocuathamnha #speedcouple #NgocLan
#gocuathamnha ​ #gctn166 #trinhpham #mcvmedia #speedcouple #NgocLan #QuocThuan GCTN_166
Gõ Cửa Thăm Nhà Tập 166 phát sóng mới nhất ngày 1/6/2023, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan sẽ cùng đến thăm nhà Blogger Trinh Phạm
►Trinh phạm nổi tiếng là một beauty blogger được nhiều bạn trẻ theo dõi. Trinh Phạm sở hữu 1.220.000 triệu lượt theo dõi trên yotube với các nội dung nổi bật về thẩm mỹ và cuộc sống hằng ngày. Tháng 4/2019, Trinh Phạm đã có một cuộc hôn nhân tuyệt vời cùng với bạn trai 9 năm. Hiện cả hai đang có một bé trai và gần đây cô vừa thông báo tin vui thứ 2. Cuộc sống hiện tại của beauty blogger Trinh Phạm như thế nào?
Trinh Phạm chuyển nhà vào Nam sinh sống, xúc động trước tình cảm của gia đình | Gõ Cửa Thăm Nhà 166
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“GÕ CỬA THĂM NHÀ là chương trình truyền hình thực tế với nhiều cung bậc cảm xúc về gia đình nhằm mang lại giá trị trân quí về tình cảm gia đình. Với sự dẫn dắt của 2 nghệ sĩ duyên dáng, hài hước của 2 MC, họ sẽ đến gõ cửa vào đúng bữa cơm của một gia đình để thăm hỏi và tìm hiểu câu chuyện cuộc sống hiện tại của các gia đình, điều hạnh phúc, trăn trở, nuối tiếc, mong ước...
Cuối mỗi tập, chương trình sẽ dành tặng món quà bất ngờ đong đầy những cảm xúc tình thân khiến gia chủ xúc động!

► Playlist các tập GÕ CỬA THĂM NHÀ: http://bit.ly/Playlist-GOCUATHAMNHA


KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 19H30 Thứ Năm hàng tuần trên HTV7
+ 22h30 Thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network


​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
​ Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV


​ Website: http://mcv.com.vn


​-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
~-~~-~~~-~~-~

Browse more videos

Browse more videos