8 months ago

Á hậu Băng Châu tuổi thơ vắng bóng cha đang đà sự nghiệp chọn lui về gia đình Gõ Cửa Thăm Nhà 153

MCV Media
MCV Media
#gocuathamnha #NgocLan #speedcouple
#gocuathamnha ​ #gctn153 #ahaubangchau #BangChau #mcvmedia #speedcouple #NgocLan #QuocThuan GCTN_153
Gõ Cửa Thăm Nhà Tập 153 phát sóng mới nhất ngày 24/2/2023, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan sẽ cùng đến thăm nhà của Á Hậu Băng Châu.
Á hậu Băng Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Ngọc Băng Châu, được biết đến và yêu thích sau cuộc thi nhan sắc “Khỏe, đẹp, thời trang toàn quốc” năm 1995. Người đẹp Băng Châu sau đó bước vào hoạt động nghệ thuật phát triển bản thân ở vai trò người mẫu và diễn viên. Một số bộ phim nổi tiếng cô tham gia và để lại dấu ấn đối với khán giả như: “Những đứa con thành phố”, “Cô gái Trà Pen”…. Chưa dừng lại ở đó, Băng Châu còn đem cái duyên và bản lĩnh sân khấu của mình để tiếp tục lấn sân sang con đường ca hát, cô từng tham gia phong trào "Người đẹp hát" đình đám ở Sài Gòn thập niên 1990.
Mời quí khán giả đón xem cuộc sống hiện tại của Á hậu Băng Châu như thế nào nhé.

Á hậu Băng Châu tuổi thơ vắng bóng cha, đang đà sự nghiệp chọn lui về gia đình | Gõ Cửa Thăm Nhà 153
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“GÕ CỬA THĂM NHÀ là chương trình truyền hình thực tế với nhiều cung bậc cảm xúc về gia đình nhằm mang lại giá trị trân quí về tình cảm gia đình. Với sự dẫn dắt của 2 nghệ sĩ duyên dáng, hài hước của 2 MC, họ sẽ đến gõ cửa vào đúng bữa cơm của một gia đình để thăm hỏi và tìm hiểu câu chuyện cuộc sống hiện tại của các gia đình, điều hạnh phúc, trăn trở, nuối tiếc, mong ước...
Cuối mỗi tập, chương trình sẽ dành tặng món quà bất ngờ đong đầy những cảm xúc tình thân khiến gia chủ xúc động!

► Playlist các tập GÕ CỬA THĂM NHÀ: http://bit.ly/Playlist-GOCUATHAMNHA

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 17H45 Thứ Bảy hàng tuần trên HTV9
+ 21h00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Browse more videos

Browse more videos