3 tháng trước

Bác Có Khỏe Không? | Chủ Nhật Vàng - Tập 23

NETLOVE Gia Đình
NETLOVE Gia Đình
Bác Có Khỏe Không? | Chủ Nhật Vàng - Tập 23: Diễn viên Vân Thanh

Đam mê nghệ thuật từ bé, nhưng mãi đến khi ngoài 40, Vân Thanh mới bén duyên với nghề diễn. Trải qua 15 năm trong nghề, cô được biết đến là nữ diễn viên chuyên đóng vai phụ với gia tài gần 50 bộ phim truyền hình, như "Tường vi cánh mỏng", "Hương cỏ dại", "Ám ảnh xanh", "Duyên định kim tiền", "Lật mặt", "Sông phố nhà ghe", "Đôi mắt âm dương", "Lời thề danh dự", "Anh ba khía", "Hoa vẫn nở mùa đông"... Bên cạnh sự nghiệp diễn viên, Vân Thanh còn sở hữu nhiều bằng khen và các danh hiệu như giải Bông hồng vàng dành cho phụ nữ thành đạt năm 2017, giải Hoa hậu thân thiện cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019"... Ở tuổi gần 60, Vân Thanh vẫn theo đuổi nghề diễn, phụ giúp con gái kinh doanh cửa hàng quần áo big size và tham gia các hoạt động thiện nguyện thường niên.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Bác Có Khỏe Không? như một lời chào thân tình, đậm chất Việt Nam. Đó cũng là lời chúc, lời nhắc nhở "sức khỏe là vàng" giữa những người bạn, người đồng nghiệp lâu ngày không gặp. Chương trình là chuyến đi "gõ cửa thăm nhà", trò chuyện tâm sự và tìm hiểu về cuộc sống của các nhân vật đặc biệt. Với sự dẫn dắt của Nghệ sĩ Trung Dân cùng chiếc xe đạp gia truyền, gợi nhớ cho người xem về hình ảnh bác nông dân chân chất, thật thà.

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

#netlove #mcvgroup #mcv

Duyệt thêm video

Duyệt thêm video