Hài hước trớ trêu Cô gái Việt Kiều mạnh dạn ĐI ĐÁNH GHEN cuối cùng HỐT ĐƯỢC CÔ TÌNH ĐỊCH xinh đẹp
  • năm ngoái
Hài hước trớ trêu Cô gái Việt Kiều mạnh dạn ĐI ĐÁNH GHEN cuối cùng HỐT ĐƯỢC CÔ TÌNH ĐỊCH xinh đẹp

#YEULACUOI #YLC
✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageYEULACUOI
► Playlist các tập #YEULACUOI – UNCUT:
http://bit.ly/PlaylistYLC-UNCUT
► Playlist các cặp đôi: http://bit.ly/PlaylistYLC-Couples

NỘI DUNG:
Tập đặc biệt "Yêu là cưới" là sự xuất hiện của cặp đôi cùng giới Thuỷ Tiên (Tyna) và Thanh Trúc. Quen nhau từ một sự trớ trêu - cùng thích một cô gái khác. Nhưng thay vì làm rùm beng lên, Tyna và Thanh Trúc lại chuyện trò, cảm thông và dần yêu nhau từ lúc nào. Hai năm yêu chỉ có 3 lần gặp nhau do Tyna ở Mỹ, Trúc ở Sài Gòn. Yêu xa, hai người có những khoảnh khắc căng thẳng do Trúc ghen với tiểu sử lăng nhăng của Tyna và kiểm soát thái quá làm Tyna mệt. Tuy vậy họ vẫn vượt qua với tình yêu và những niềm vui bất chợt: như biết Tyna là fan cứng Mỹ Tâm, Trúc đã đặt đĩa có chữ ký thần tượng tặng làm cô nàng sướng điên vì hạnh phúc. Điều khó khăn nhất là được sự chấp thuận của gia đình. Và Tyna - Thanh Trúc đã thành công thuyết phục gia đình đồng ý. Cặp đôi đã có một hôn lễ đẹp như mơ ở Bình Thuận.

CÚ PHÁP TÌM NHANH:
yêu là cưới, yeu la cuoi, yêu là cưới đồng tính nữ, yeu la cuoi cap doi dong tinh, yeu la cuoi dong tinh nu

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“YÊU LÀ CƯỚI?” là một chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow giữa 2 MC và những cặp đôi đang yêu nhau, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Chương trình sẽ là nơi để các cặp đôi cùng tâm sự, chia sẻ và giải tỏa những tâm tư, khúc mắc, nguyện vọng của mình trong thời gian yêu nhau và chuẩn bị kết hôn.

Giữ vai trò kết nối câu chuyện của các cặp đôi cùng khán giả xem đài chính là 2 gương mặt vô cùng quen thuộc: Cát Tường - Quang Bảo. Với sự dẫn dắt duyên dáng, dày dạn kinh nghiệm của "bà mối" và sự hoạt ngôn, thông minh của chàng MC điển trai Quang Bảo hứa hẹn đây sẽ là một chương trình về tình yêu đôi lứa vô cùng thú vị, hấp dẫn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Được khuyến cáo