10 months ago

Mẹ Chồng Nàng Dâu 245 I 6 NĂM cưới chồng Nhật, con dâu Việt bật khóc vì càng ngày càng HẠNH PHÚC

MCV Media
MCV Media
Mẹ Chồng Nàng Dâu tập 245 FULL phát sóng mới nhất ngày 16/10/2021 sẽ cùng MC Quyền Linh kết nối online để gặp gỡ gia đình nàng dâu Thùy Linh.
Chị Thùy Linh sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước của tỉnh Hậu Giang. Chị kết hôn với chồng người Nhật vào tháng 1/ 2016. Đến khoảng tháng 4/2016, chị theo chồng sang Nhật. Hiện tại, chị đang có một cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.
Mời quí vị và các bạn đón xem!

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

#MCVMedia #MeChongNangDau #QuyenLinh #MCND #MCND245 #ChongNhatVoViet
#MuaYAMAHA #QuaCucChat
https://ymhvn.com/tietkiemnhat-quacucchat-mcv

►► Tải ứng dụng #NetLove để xem nhiều chương trình hấp dẫn
https://youtubemcv.onelink.me/0Btp/MCVMYoutube

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 35 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh - Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

► Playlist MẸ CHỒNG NÀNG DÂU - UNCUT: http://bit.ly/PlaylistMCND-UNCUT.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 16H15 hàng tuần kênh youtube MCVMedia.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network


MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, q

Browse more videos

Browse more videos