10 months ago

Ctalk #34 IGóc nhìn của Ông Trần Ngọc Phúc về việc phòng chống dịch Covid -19 ở Việt Nam và Nhật Bản

MCV Media
MCV Media
Ctalk #34 I Ông Trần Ngọc Phúc bàn về tình hình Covid-19 tại Việt Nam dưới góc nhìn Tại Nhật Bản

Ông Trần Ngọc Phúc là Chủ tịch của công ty Metran – một công ty chuyên phát minh và sản xuất thiết bị dụng cụ y tế tại Nhật Bản.
Có thể thấy rằng, việc chuyển từ trạng thái chống dịch sang trạng thái bình thường mới đòi hỏi phải có sự phối hợp đồng bộ giữa các ngành với sự tham gia tích cực, hiểu biết và nghiêm túc của người dân trong một lộ trình khác nhau cho các loại hoạt động khác nhau trong một quá trình dài để mỗi địa phương và đất nước phục hồi đời sống, sản xuất kinh doanh nhanh nhất.

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

#CTALK​​ #MCVMedia​ #TranNgocPhuc​ #CTalk034 #Covid19 #SongChungVoiCovid

►► Tải ứng dụng #NetLove để xem nhiều chương trình hấp dẫn
https://youtubemcv.onelink.me/0Btp/MCVMYoutube

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình ’’C-TALK’’ là nơi chia sẻ, gửi đến khán giả những thông tin, vấn đề một cách chân thực và gần gũi nhất từ những CEO, nhà quản trị, chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực. Chương trình đem đến một góc nhìn CHUẨN từ những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, nhằm GIẢI ĐÁP thông tin, CHIA SẺ kinh nghiệm, TƯ VẤN giải pháp… một cách TRỰC DIỆN vào từng vấn đề CỤ THỂ, từ đó người xem có thể áp dụng trong cuộc sống bản thân và cộng đồng. Các chủ đề trong chương trình xoay quanh ở nhiều lĩnh vực và được thực hiện một cách cụ thể:
DÂN SINH, Y TẾ, ĐẦU TƯ, KHỞI NGHIỆP,...

​ KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 08H00 Thứ Năm và Thứ Bảy trên kênh youtube MCVMedia.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MC

Browse more videos

Browse more videos