Search
Library
Log in
Watch fullscreen
last month

Ngôi Nhà Chung–Love House |Series 15 - Tập 2: Vì một NỤ HÔN với anh mà em BẬT KHÓC NỨC NỞ vậy sao?

MCV Media
MCV Media
Ngôi Nhà Chung–Love House |Series 15 - Tập 2: Vì một NỤ HÔN với anh mà em BẬT KHÓC NỨC NỞ vậy sao?
--
Tải ngay siêu ứng dụng #NetLove để xem nhanh nhất, đầy đủ nhất tất cả các chương trình mà bạn yêu thích.
Tải ngay: https://apps.apple.com/VN/app/id1545324313?mt=8
--
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

​#LoveHouseMua15​​ #LoveHouse​​ #NgoiNhaChungMua15​​ #MCVMedia​​ #LoveHouseSeries15​​ #NgoiNhaChung​​ #HuuTrung #HuuLoc #MinhTruong #VanPhuc #LanAnh #AnhTuyet #MaiHuong #ThiNhu

Link đăng kí tham gia chương trình : https://forms.gle/RSwCXttqR26ahhFL9

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Ngôi nhà chung Series 15 vẫn là chuyến hành trình 7 ngày với 8 bạn trẻ đầy cá tính. Các bạn sẽ có những ngày chung sống và sinh hoạt cùng nhau tại một ngôi nhà chung do ban tổ chức sắp xếp tại quận 7, Tp.HCM.
Điều đặc biệt của mùa này là các bạn sẽ cùng nhau kinh doanh một quán cafe để gây quỹ từ thiện cho các trẻ em mồ côi ở Long Hải - Vũng Tàu.

Mùa 15 hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những sắc màu tươi trẻ, cảm xúc thăng hoa của những cô gái và chàng trai tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và tinh tế. Một chàng trai kinh doanh bất động sản chững trạc, trải đời và một cô gái tóc dài xinh đẹp vô tình là gu của nhau thì điều gì sẽ xảy ra? Cuộc gặp gỡ giữa chàng trai mét tám lăm và cô gái mét năm tám, liệu họ có trở thành một cặp đôi đũa lệch đáng yêu? Một cô nàng tiếp viên hàng không với một trái tim nhạy cảm sẽ làm rung động một anh chàng diễn viên lịch lãm? Anh chàng quản lí nhà hàng tính cách hơi kì quái liệu có chinh phục được cô nàng PT nóng bỏng? Tất cả sẽ được tiết lộ trong Love House - Ngôi Nhà Chung mùa 15. Mời các bạn cùng đón xem!

Dưới đây là thông tiên chi tiết của 8 bạn thành viên Love House -

Browse more videos

Browse more videos