Search
Library
Log in
Watch fullscreen
last month

Mẹ Chồng Nàng Dâu 226 I Để cháu MẤT TÍCH phải lục tìm KHẮP NƠI, mẹ chồng lại bị dâu 'TUNG CHƯỞNG'

MCV Media
MCV Media
Mẹ Chồng Nàng Dâu tập 226 FULL mới nhất phát sóng ngày 05/06/2021 cùng sứ giả Dương Tri gặp gỡ và trò chuyện cùng con dâu Nguyễn Thị Tuyết Nhung (36 tuổi) và mẹ chồng Hoàng Thị Dung (75 tuổi)
Mời quí vị và các bạn theo dõi tập tuần này nhé!
-
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

#MeChongNangDau​​ #SuGiaDenThamNha​ #MCND​ #DuongTri​ ​ #MCV​ #MCVMEDIA​ #MCVNetwork​​

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
MẸ CHỒNG NÀNG DÂU PHIÊN BẢN “SỨ GIẢ ĐẾN THĂM NHÀ”: BẮT TRỌN NHỮNG CẢM XÚC CHÂN THỰC NHẤT
Những câu chuyện tại Mẹ Chồng Nàng Dâu suốt thời gian qua không chỉ là nguồn cảm hứng, mà còn là cầu nối để mẹ chồng - nàng dâu xích lại gần nhau. Sau hàng trăm số phát sóng ghi hình tại phim trường, Mẹ Chồng Nàng Dâu phiên bản “Sứ Giả Thăm Nhà” sẽ đến “mục sở thị” cuộc sống của những nàng dâu, chàng rể.
Những mâu thuẫn từ khác biệt trong sinh hoạt và suy nghĩ khiến cô và mẹ chồng thường xuyên có khúc mắc. Chồng mải lo kinh tế, xa nhà thường xuyên, người mẹ trẻ rơi vào bế tắc khi không có ai để cùng giãi bày tâm sự.
Đây sẽ là cơ hội để mẹ chồng - nàng dâu hiểu nhau hơn?

► Playlist MẸ CHỒNG NÀNG DÂU - UNCUT: http://bit.ly/PlaylistMCND-UNCUT

​ KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 16H15 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Browse more videos

Browse more videos