Search
Library
Log in
Watch fullscreen
16 days ago|4 views

Chuyến Xe Thời Gian #7 I Ca sĩ Khánh Phương GÀO THÉT 8 TIẾNG/NGÀY để PHÁ VỠ GIỌNG và cái kết đau đớn

MCV Media
MCV Media
Chuyến Xe Thời Gian Tập 7 Full là câu chuyện và cảm xúc giấu kín mà ca sĩ Khánh Phương chưa từng công bố ở bất kì nơi nào.
5 lá thăm được mở ra - những cột mốc đáng nhớ từ quá khứ đến hiện tại và tương lai sẽ được Khánh Phương hé lộ
Tất cả sẽ có trong tập 7 tuần này, mời quí vị và các bạn đón xem!
-
✅ Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia​

​#ChuyenXeThoiGian​ #KhanhPhuong #MCVMedia​ #XuanNghi #CXTG #SauAnhHaoQuang

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình “Chuyến xe thời gian” là chương trình truyền hình thực tế dạng talk show kết hợp với âm nhạc, được thực hiện với ý tưởng là 1 chuyến đi “chữa lành” - “kết nối” thông qua âm nhạc và trò chuyện trong không gian 1 chiếc xe đặc biệt.

Mỗi bài hát được cất lên sẽ đi cùng với nó là câu chuyện và những cảm xúc mà Khách mời còn giấu kín chưa từng chia sẻ. Cũng có thể là món ăn hay không gian gắn liền với 1 phần ký ức của khách mời sẽ tạo cho họ những cảm xúc nào đó khi vô tình được gặp lại.

“Chuyến xe thời gian” là một chương trình ý nghĩa, thú vị về những kỷ niệm không bao giờ quên, những cột mốc đáng nhớ từ quá khứ đến hiện tại và tương lại. Chương trình sẽ được truyền tải chân thật, tự nhiên trong các câu chuyện của những khách mời; Những không gian thư giãn, trải nghiệm trên chuyến xe vượt thời gian với những ca khúc khó quên. Vui vẻ và hài hước trong các phần tương tác trò chuyện, trêu chọc cũng như những thử thách bất ngờ từ MC dành cho khách mời, tất cả sẽ làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Phát sóng 22h50 thứ 7 hàng tuần trên HTV7
20h00 chủ nhật hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia

► Playlist CHUYẾN XE THỜI GIAN – FULL: http://bit.ly/CHUYENXETHOIGIAN​


Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/M

Browse more videos

Browse more videos