Search
Library
Log in
Watch fullscreen
5 months ago

Sống Thật - Real Life 89 ISau 2 năm 'ĐƠN CHIẾC', MC Mario Thành Tâm khiến Bé Ken ĐỎ MẶT NGƯỢNG NGÙNG

MCV Media
MCV Media
Sống Thật - Real Life tập 89 hãy cùng MC Mario Thành Tâm đến thăm nhà để gặp gỡ và trò chuyện cùng Võ Phúc Tần (Bé Ken) để khám giá chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hiện tại của anh nhé!
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://bit.ly/SubscribeMCVMEDIA

#RealLife​ #MCVMedia​ #BeKen​ #LGBT​ #COMEOUT​ #RealLife89 #Gay #MarioThanhTam

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
SỐNG THẬT - REAL LIFE là chương trình COME OUT - PHIÊN BẢN OUTDOOR, tìm hiểu về cuộc sống đời thường của các nhân vật trong cộng đồng LGBT. Host của chương trình sẽ gặp gỡ, theo chân họ một ngày đề tìm hiểu mọi thứ về họ, công việc, mối quan hệ gia đình, bạn bè xã hội ra sao? Họ đã trải qua những khó khăn gì, vượt qua thế nào? Họ có những bí mật gì chưa bật mí? Tham gia chương trình là cơ hội để họ chia sẻ, bày tỏ tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của mình với khán giả, với người thân, hoặc với 1 nhân vật đặc biệt nào đó.

► Playlist SỐNG THẬT (REAL LIFE) – FULL: http://bit.ly/Playlist-REALLIFE

Giới thiệu kênh MCVMedia:
@MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 8H Thứ Tư hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia.

Theo dõi các chương trình hấp dẫn và đặc sắc khác của MCV CORPORATION:
► COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG: http://bit.ly/PlaylistCOMEOUT
​► COME OUT - STEP INTO THE LIGHT: http://bit.ly/PlaylistCO-SITL
​► BẠN

Browse more videos

Browse more videos