Search
Library
Log in
Watch fullscreen
5 months ago|2 views

Lan Trinh giúp đỡ ước mơ ngày 20.11 - bé Thái Liên | ƯỚC MƠ CỦA EM - Tập 373 | 19/11/2015

MCV Media
MCV Media
Lan Trinh giúp đỡ ước mơ ngày 20.11 - bé Thái Liên | ƯỚC MƠ CỦA EM - Tập 373 | 19/11/2015

Đây là kênh youtube chính thức của Ước Mơ Của Em.

Ở tập này, chương trình sẽ cùng hiệp sỹ Lan Trinh chào đón bạn Đặng Ngọc Thái Liên, học sinh lớp 2 trường tiểu học Hanh Thông, Q.Gò Vấp, Tp.HCM với ước mơ làm thiệp tặng cô giáo. Thái Liên tâm sự với hiệp sỹ vì không khéo tay nên bé chưa hoàn thành được một tấm thiệp nào hoàn chỉnh. Sau đó, hai cô cháu bắt tay vào phác họa tấm thiệp; sau 15 phút thì sản phẩm cũng hoàn thành. Nhưng bản thân bé Thái Liên thấy nét vẽ của mình chưa hoàn thiện lắm, vì vậy bạn nhỏ đã xin phép mẹ cùng cô hiệp sỹ lên đường để thực hiện ước mơ.
Cùng tìm đến lớp mỹ thuật sáng tạo của họa sỹ Bạch Tuyết, Thái Liên được giới nhiệu những mẫu thiệp vô cùng xinh xắn và đơn giản. Qua sự hướng dẫn tận tình, Thái Liên đã cùng cô Bạch Tuyết hoàn thành tấm thiệp dễ thương để tặng cô giáo của mình với một tâm trạng hài lòng và vui sướng. Tấm thiệp được cô bạn nhỏ trao tận tay đến cô giáo; đây không chỉ là một món quà dành tặng cô mà còn là món quà tinh thần rất lớn với Thái Liên.

“ƯỚC MƠ CỦA EM” là chương trình truyền hình thực tế kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước của mình với sự trợ giúp của các “Hiệp sĩ” đến từ chương trình. Thời lượng 15 phút mỗi tập. Chương trình được phát sóng định kỳ vào thứ năm và chủ nhật hàng tuần lúc 19h30 trên HTV7. “ƯỚC MƠ CỦA EM” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng MCV Corporation sản xuất.

Các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 6 - 13 tuổi sẽ viết thư kể về những ước mơ của mình và gửi về chương trình theo địa chỉ:
Fanpage Ước Mơ Của Em: https://www.facebook.com/UocMoCuaEmfanpage
Hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0904.882.985.

Playlist Ước Mơ Của Em: https://www.youtube.com/playlist?list=PLfjdh4mdMcfzPglZ_IAzPUdpsD5oLR87Z .
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Browse more videos

Browse more videos