Tìm kiếm
Thư viện
Đăng nhập
Xem toàn màn hình
năm ngoái

Female Fitness MOTIVATION - FULL BODY WORKOUT - EXERCISES FOR WOMEN

WORKOUT NATION
Female Fitness MOTIVATION | FULL BODY WORKOUT | HUYEN DIOR
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

MODEL : ig@huyendior: https://www.instagram.com/huyendior/

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
FULL EXERCISES :
0:00 INTRO
0:13 EXERCISE 1: BENT OVER BARBBELL ROW
0:48 EXERCISE 2: FACE PULL
1:20 EXERCISE 3: CABLE STRAIGH ARM LAT PULLDOWN
1:37 EXERCISE 4: CABLE STANDING ROPE LOW ROW
1:59 EXERCISE 5: BB LEG STILL DEADLIFT
3:02 EXERCISE 6: STILL LEG DEADLIFT
4:05 EXERCISE 7: CABLE KICKBACK STANDING
4:33 ABS WORKOUT
4:36 HOLOOW BODY CRUNCH
5:12 SIDE BLANK REACH
5:40 SIDE BLANKKNEE

‼️Hamstrings - Cơ đùi sau ‼️ Cơ đùi sau khỏe, co giãn tốt giúp chân đùi khỏe và hông được linh hoạt hơn, giúp thắt lưng giảm được áp lực, giúp acid tích tụ trong khớp hông được giải tỏa. Ngược lại đùi sau bị bó, ngắn khiến cho hông có xu thế đẩy ra sau, khiến phần các đốt sống lưng bị nén, lâu dần có khả năng gây đau lưng.
Riêng mình thì khá thích phương pháp tập dùng trọng tâm của thân trên để kéo giãn đùi sau, tuy nhiên có người không thích thế và dùng nhóm cơ đối co ngắn để kéo giãn đùi sau hơn. ⁉ 1 số tips để tập đùi sau hiệu quả: ✅1. Khởi động thật kỹ toàn bộ cơ thể.
✅2. Khởi động và giãn đùi trước . Bởi đây là nhóm cơ đối của đùi sau. Khi đùi trước đủ khỏe nó sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc kéo giãn cơ đùi sau của bạn. ✅3. Tập tempo với đùi sau. 1 trong những chức năng đùi sau của chúng ta là giúp cho cơ thể không bị đổ ngã về phía trước. Bất cứ khi nào não có tín hiệu đổ ngã về phía trước thì nó sẽ ra lệnh cho đùi sau hãm lại. Nên hãy tập chậm và kết hợp với hơi thở đúng nhé. ✅4. Core thật chắc. Sẽ fail toàn bộ nếu như bạn hít thở sai và không biết gồng core đúng cách, cái gì chịu lực trong trường hợp này thì các bạn biết rồi đấy, đừng hỏi tại sao khi tập đùi sau mà về đau hết cả lưng nhé !
Hiện tại gối phải của mình đang có vấn đề ko gập gối được nên tập đùi sau và mông đang là lựa chọn duy nhất của các buổi tập chân của mình và mức tạ cũng bị giảm đi nhiều.
Dưới đây là 1 số bài tập cho đùi sau của mình nhé. ❇️ Bb Stiff leg Deadlift
4 x 12 reps ❇️ Db romanian Deadlift
4 x 12 reps ❇️ glute kickback
4 x 15 reps
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Track: NoCopyrightSounds ( NCS )
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
WORKOUT NATION is great team of professional fitness athletes and coaches. We have our own dedicated team of video editors/producer, Videographer/filmmaker. WORKOUT NATION is Worldwide Brand & Movement. All content on our channel have educational value. Workout and demonstration of training in bodybuilding, fitness, calisthenics, crossfit. We try to make the video interesting and informative. The video shows exercises and muscle work with a description. All our videos have musical accompaniment. We believe that learning with music becomes more interesting for people and not boring. The idea is to Motivate more people to start working on themselves... also to show them some interesting things in Fitness Industry These Days.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Subscribe Now: https://www.youtube.com/channel/UCKPs