2 years ago

Vợ Chồng Son Tập 198 FULL | Chồng ghen tuông đập điện thoại làm vợ tức giận cầm gậy dí đánh chồng

MCV Media
MCV Media
Vợ Chồng Son tập 198 sẽ cùng trò chuyện với hai cặp vợ chồng son Minh Hiếu - Bích Trâm và Văn Hiền - Thị Hạnh
Cặp 1: Sau một buổi đi nhậu từ 5 năm bạn thân trở thành vợ chồng. Anh chồng quá lười không chịu rửa chén khiến cô vợ giận suốt ngày. Anh chồng ghen đủ thứ.
Cặp 2: Sau 5 tháng yêu nhau cô vợ hỏi vu vơ ""anh, cưới nha"" anh chồng đồng ý ngay. Ngày đầu tiên đám cưới uống xỉn 2 vợ chồng mâu thuẫn anh chồng nóng nảy đánh vợ. Tức nước vỡ bờ, anh chồng ghen tuông đập điện thoại cô vợ liền cầm gậy đuổi đánh chồng.
#MCVMedia #VoChongSon #VCS198 #VCS #QuocThuan #HongVan
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

► Playlist các tập VCS - FULL: http://bit.ly/PlaylistVoChongSon-Full

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Fanpage Vợ Chồng Son?:
https://www.facebook.com/vochong.son

---------------
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Vợ Chồng Son?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: vochongson@mcv.com.vn
• Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
• Website: http://mcv.com.vn

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Browse more videos

Browse more videos