Search
Library
Log in
Watch fullscreen
5 years ago

Minh Xù và ước mơ làm tập ảnh gia đình - bé Nhã Hân | ƯỚC MƠ CỦA EM - Tập 374 | 22/11/2015

MCV Media
MCV Media
Minh Xù và ước mơ làm tập ảnh gia đình - bé Nhã Hân | ƯỚC MƠ CỦA EM - Tập 374 | 22/11/2015

Đây là kênh youtube chính thức của Ước Mơ Của Em.

Tuần này, hiệp sỹ Minh Xù tìm gặp bé Trần Thái Nhã Hân – học sinh lớp 3 trường tiểu học Hanh Thông, Q.Gò Vấp, Tp.HCM để giúp bé thực hiện ước mơ làm tập ảnh gia đình. Chia sẻ với hiệp sĩ, Nhã Hân mong muốn làm album này để khi ba mẹ đi công tác xa, mang theo sẽ nhớ đến bé.
Bước đầu, chú hiệp sỹ cùng bé chọn những tấm ảnh ưng ý nhất. Nhiệm vụ tiếp theo, Nhã Hân chụp ảnh ba mẹ để ghép lại đưa vào tập ảnh, trang trí khung cũng là một bước không thể thiếu. Sau đó, Minh Xù đưa Nhã Hân tìm đến người trợ giúp để có thể làm cho tập ảnh hoàn hảo và chỉnh chu hơn. Tuy nhiên do những bức ảnh khác hướng nhìn và góc chụp vì thế Nhã Hân phải tiếp tục nhờ sự hỗ trợ hiệp sỹ. Để giúp bé, Minh Xù đã âm thầm đưa Hân đến 1 studio, khi đó ba mẹ cũng đã có mặt để chờ cùng bé chụp ảnh gia đình, những bức ảnh ra đời và được lồng ghép vào khung thành 1 tập ảnh “ngày ấy – bây giờ” đã khiến Nhã Hân vô cùng xúc động vì hạnh phúc.

“ƯỚC MƠ CỦA EM” là chương trình truyền hình thực tế kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước của mình với sự trợ giúp của các “Hiệp sĩ” đến từ chương trình. Thời lượng 15 phút mỗi tập. Chương trình được phát sóng định kỳ vào thứ năm và chủ nhật hàng tuần lúc 19h30 trên HTV7. “ƯỚC MƠ CỦA EM” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng MCV Corporation sản xuất.

Các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 6 - 13 tuổi sẽ viết thư kể về những ước mơ của mình và gửi về chương trình theo địa chỉ:
Fanpage Ước Mơ Của Em: https://www.facebook.com/UocMoCuaEmfanpage
Hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0904.882.985.

Playlist Ước Mơ Của Em: https://www.youtube.com/playlist?list=PLfjdh4mdMcfzPglZ_IAzPUdpsD5oLR87Z .
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

Browse more videos

Browse more videos