Search
Library
Log in
Watch fullscreen
5 years ago

Minh Xù hỗ trợ làm vòng tay tặng bạn - bé Ngọc Minh | ƯỚC MƠ CỦA EM - Tập 375 | 26/11/2015

MCV Media
MCV Media
Minh Xù hỗ trợ làm vòng tay tặng bạn - bé Ngọc Minh | ƯỚC MƠ CỦA EM - Tập 375 | 26/11/2015

Đây là kênh youtube chính thức của Ước Mơ Của Em.

Ở tập này, khán giả sẽ cùng theo chân hiệp sỹ Minh Xù tìm đến trường tiểu học Hanh Thông, Q.Gò Vấp (Tp.HCM) để giúp đỡ bạn Võ Hoàng Ngọc Minh thực hiên ước mơ làm vòng tay tặng Nhi - cô bạn thân cùng lớp. Qua chiếc vòng này, bé mong muốn dù cả hai qua năm sau sẽ không còn được học cùng nhau nữa, nhưng chiếc vòng sẽ là nơi luôn lưu giữ những ký ức đáng nhớ.
Để thực hiện ước mơ, hiệp sỹ cùng Ngọc Minh đến cửa hàng bán các vật dụng làm quà handmade để chọn những nguyên vật liệu trang trí cho chiếc vòng. Bên cạnh đó, để Nhi bất ngờ hơn, hiêp sĩ đã cùng giúp bé làm một mật thư đưa bạn đến nơi nhận quà. Sau khi mật thư được làm rõ, cả hai bạn nhỏ gặp nhau tại lớp, Ngọc Minh đã tự tay đeo chiếc vòng tình bạn vào tay cô bạn thân, không chỉ chiếc vòng mà cả ngày hôm nay sẽ là kỷ niệm cuối cấp mà hai bạn nhỏ không bao giờ quên.

“ƯỚC MƠ CỦA EM” là chương trình truyền hình thực tế kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước của mình với sự trợ giúp của các “Hiệp sĩ” đến từ chương trình. Thời lượng 15 phút mỗi tập. Chương trình được phát sóng định kỳ vào thứ năm và chủ nhật hàng tuần lúc 19h30 trên HTV7. “ƯỚC MƠ CỦA EM” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng MCV Corporation sản xuất.

Các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 6 - 13 tuổi sẽ viết thư kể về những ước mơ của mình và gửi về chương trình theo địa chỉ:
Fanpage Ước Mơ Của Em: https://www.facebook.com/UocMoCuaEmfanpage
Hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0904.882.985.

Playlist Ước Mơ Của Em: https://www.youtube.com/playlist?list=PLfjdh4mdMcfzPglZ_IAzPUdpsD5oLR87Z .
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

Browse more videos

Browse more videos