6 years ago

BIỆT ĐỘI X6 - Tập 8 | Sĩ Thanh - Cát Tường - Lan Trinh - Hoàng Mập so tài nấu ăn | 04/03/2016

MCV Media
MCV Media
“Biệt Đội X6” phát sóng vào 22h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ 15/01/2016.

Với hành trình thứ tư, "Biệt ĐộI X6" lần này sẽ là màn tranh tài giữa 6 nghệ sĩ: Sĩ Thanh, Baggio, Cát Tường, Hoàng Mập, Lan Trinh, Mây. Hành trình tư, bắt đầu phát sóng từ tập 7 của chương trình vào 22h00 (có thể trễ đến 22h30) thứ sáu 26/02/2016 trên HTV7.

“Biệt Đội X6” là hành trình của sáu nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo... Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ - Cát Tường từng là nạn nhân trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

Tập 7 (khởi đầu hành trình 4) - https://www.youtube.com/watch?v=xA5dFi0cRNg

Fanpage: https://www.facebook.com/BietDoiX6 .
Dailymotion:
http://www.dailymotion.com/MCVMedia
http://www.dailymotion.com/MCVTV

Browse more videos

Browse more videos